• Quản trị viên
  • 17/07/2019
  • 0 Views

544 triệu với Toyota Avanza 2019 vừa về Việt Nam

Xe Toyota Avanza

Phần đầu xe có sự thay đổi ấn tượng hơn phiên bản cũ 

Phần đầu xe sở hữu thiết kế thay đổi ấn tượng. Cản trước mới tích hợp gọn gàng với lưới tản nhiệt rộng và cao. Phiên bản này còn được bổ sung Đèn pha dạng LED, góp phần tạo vẻ trẻ trung, hiện đại trong thiết kế.

Tin tức liên quan Toyota Camry 2019 vẫn dùng động cơ và hợp số cũ 

Ngoai that xe Avanza

Phần đuôi xe cũng thay đổi với phong cách thể thao, hiện đại hơn nhờ thiết kế mới của cụm đèn hậu, mở rộng, kéo dài và nối với nhau bằng một thanh mạ crôm. Bên cạnh đó, phần thiết kế dập nổi phía đuôi xe giúp Avanza 2019 nhìn mạnh mẽ hơn và rộng hơn so với phiên bản cũ. 

Noi that xe

Khoang lái với am màu tối toát lên vẻ sang trọng 

Trên phiên bản 1.5G AT được trang bị thêm gương chiếu hậu gập điện hỗ trợ người lái khi di chuyển hay dừng đỗ xe, đặc biệt là khi thời tiết không thuận lợi. Ngoài ra, phiên bản này nâng cấp hệ thống âm thanh từ 4 loa thành 6 loa mang lại âm thanh sống động.

Toyota Avanza

Thông số kỹ thuật 2 phiên bản của Avanza

Giá bán khởi điểm của Avanza tại các đại lý chính thức của Toyota là 544 triệu đồng (số sàn) cao hơn Suzuki Ertiga 45 triệu đồng và thấp hơn Mitsubishi Xpander 6 triệu đồng. Tương ứng với các phiên bản số tự động thì Avanaz cao hơn Ertiga 63 triệu đồng, thấp hơn Xpander 8 triệu đồng. 

Nguồn: danhgiaxe.com