• Quản trị viên
  • 29/08/2019
  • 0 Views

Toyota Camry TRD 2020 chính thức công bố giá bán rẻ bất ngờ

Điểm đáng chú ý của Camry TRD 2020 chỉ nằm ở khả năng hiệu suất tốt hơn những biến thể còn lại. Toyota Camry TRD mới sử dụng động cơ hút khí tự nhiên dung tích 3.5 lít sản sinh công suất 301 mã lực. 

Xe Toyota

Xe sở hữu khung gầm với lò xo cứng hơn, gầm xe hạ thấp bớt, thanh chống lật mở rộng, thanh giằng tăng cường, các bánh xe thể thao bọc lốp cao su cùng đĩa phanh trước mới được hỗ trợ bởi kẹp 0.9 inch piston kép. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống ống xả TRD đặc trưng, bodykit thể thao hơn cùng nội thất có nhiều điểm nhấn màu đỏ.

Bài viết liên quan Vì sao Toyota sản xuất trở lại xe Fortuner tại Việt Nam

Hong xe Camry TRD

Toyota Camry TRD 2020 là phiên bản Camry động cơ V6 rẻ nhất hiện nay, nó rẻ hơn 4.000 USD (~ 93 triệu VNĐ) so với biến thể XSE, và thấp hơn rất nhiều so với Avalon TRD mặc dù hai chiếc xe đều dùng chung một loại động cơ. 

Cum den sau Toyota Camry

Có lẽ lý do khiến Camry TRD 2020 rẻ như vậy là vì xe được xây dựng dựa trên bản SE, điều đó có nghĩa là Camry TRD mới không có nội thất bọc da, định vị vệ tinh cùng các hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến vốn có sẵn trên các cấu hình cao cấp hơn. 

Tóm lại thì Toyota Camry TRD 2020 là một chiếc xe rất đáng để mua với mức giá như thế này, đặc biệt là khi so sánh nó với Avalon TRD có giá tới 1 tỷ VNĐ.

Nguồn: 24h.com.vn