• Quản trị viên
  • 16/08/2019
  • 0 Views

Toyota Việt Nam đưa 18 em nhỏ du đấu bóng đá tại Nhật Bản

Các cầu thủ nhí của Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019 tập huấn tại Nhật Bản

Vừa qua, 18 em nhỏ xuất sắc nhất Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019 đã đại diện Việt Nam tham dự chuyến du đấu tại Nagoya, Nhật Bản kéo dài từ 4/8 - 12/8. Tuy không dành thắng lợi chung cuộc khi thi đấu tại Nhật Bản song các em nhỏ được tập huấn, thi đấu giao hữu và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, khép lại một mùa Trại hè bóng đá Toyota thành công. 

Trước khi bước vào thời gian tập huấn, toàn bộ đoàn viên dành hai ngày để tham quan thủ đô Tokyo. Sau khi di chuyển đến Nagoya, ngoài thi đấu và rèn luyện, các em được tham gia những họat động ngoại khóa nhằm tìm hiểu thêm về sự phát triển về công nghệ và bộ môn bóng đá của xứ sở phù tang.

Theo đó, trong hành trình, ban tổ chức đã lên kế hoạch đưa các em đi thăm quan các trung tâm triển lãm, bảo tàng công nghệ của Toyota và nhà máy Toyota. Tiếp đó, nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê và ước mơ đến với bóng đá chuyên nghiệp, các em được tham dự trận đấu J-league tại sân vận động Toyota với tư cách khán giả, đồng thời có cơ hội trò truyện trực tiếp cùng hai cựu danh thủ của tuyển Quốc gia Nhật Bản Tsuyoshi Kitazawa và Motohiro Yamaguchi.

Trở thành “công dân tốt ở nước sở tại” luôn là mục tiêu hướng đến của TMV ngay từ những ngày đầu thành lập. Ngoài những đóng góp trong ngành công nghiệp ô tô, TMV vẫn đang tổ chức nhiều hoạt động thường niên nhằm mang đến sự đa dạng và phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota là một trong những sự kiện lớn, nhằm khơi dậy và nuôi dưỡng ước mơ của thế hệ trẻ Việt Nam với bộ môn bóng đá, mang đến cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập và rèn luyện chuyên nghiệp của những cầu thủ thực thụ với dàn huấn luyện viên đầy kinh nghiệm chuyên môn.

Nguồn: xe.baogiaothong.vn