• Quản trị viên
  • 19/08/2019
  • 0 Views

Toyota ra mắt Majesty mới, minivan hạng sang rẻ hơn Alphard

Thay thế cho Ventury, Majesty nâng cấp thiết kế mặt trước và sau. Nội thất xe thay đổi đáng kể. Đáng chú ý nhất là cặp ghế cỡ lớn ở hàng ghế thứ hai. Hai hàng ghế còn lại phía sau cũng được chỉnh sửa cho phù hợp. 

Toyota Majesty

Thiết kế mặt trước của Toyota Majesty mới.

Majesty mới có tới 7 cổng USB, dịch vụ liên lạc T-Connect, 9 túi khí (cả túi khí rèm), và nhiều công nghệ trợ lái.

Tại thị trường Thái Lan, Majesty bản tiêu chuẩn có giá 55.296 USD, bản cao cấp Premium – 61.444 USD, và bản Grande – 71.150 USD.

Toyota Majesty

Mặt sau Toyota Majesty mới được nâng cấp.

Xe có chỉ duy nhất động cơ diesel tăng áp 2.8L, công suất 163 mã lực, mô-men xoắn 420 Nm, đi cùng hộp số tự động 6 cấp giống Commuter (minivan) và Hilux Revo (bán tải).

Ventury bản hiện tại được trang bị động cơ 3.0L, công suất 136 mã lực, mô-men xoắn 300 Nm, thêm tùy chọn động cơ xăng 2.7L, công suất 151 mã lực. Majesty không có động cơ xăng.

Hang ghe cua Toyota

Ghế cỡ lớn ở hàng thứ hai.

Dù Ventury có giá thấp hơn, chỉ 44.230-54.775 USD, nội thất của xe không thể sánh với Majesty. 

Tin tức liên quan Đánh giá sơ bộ Toyota RAV4 2020

Giá bán của Majesty ngang ngửa với Hyundai Starex, thậm chí cạnh tranh cả Volkswagen Caravelle (đắt hơn). Nhiều khả năng, Majesty sẽ lấy bớt khách của Alphard và Vellfire.

Noi that Mạesty

Toyota Majesty mới được trang bị nhiều công nghệ trợ lái.

Mặc dù Alphard có động cơ hiện đại và nền tảng mới hơn nhưng giá bán lại tới 121.237 USD, rất khác nếu so với Majesty, vốn có giá khởi điểm chỉ bằng một nửa.

Lexus, thương hiệu hạng sang của Toyota, có kế hoạch ra mắt mẫu MPV LM cuối năm nay tại thị trường Thái Lan. Tuy được phát triển từ Alphard hiện tại nhưng giá bán của Lexus LM sẽ rất khác biệt.

Nguồn: news.zing.vn