• Quản trị viên
  • 12/07/2019
  • 0 Views

Nhiều người tin rằng mẫu xe Toyota này sẽ hoàn hảo cho gia đình nhưng Toyota không nghĩ vậy

Chắc chắn Supra là dòng xe Toyota thú vị nhất ra mắt trên thị trường trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ mang đến giá trị xuất sắc khiến ngay cả những người hoài nghi nhất cũng phải thừa nhận, Supra còn đánh dấu sự "quay đầu" của Toyota từ một thương hiệu bền bỉ mà nhàm chán thành thú vị và gần gũi.

Tin tức liên quan BMW và Toyota có thể bắt tay nhau tạo ra một phiên bản đặc biệt của Land Cruiser

Xe Toyota Supra

Supra với thiết kế thể thao nhưng không kém phần sang trọng 

Sau Supra, hãng cũng đã quay trở lại đấu trường đua dành cho các thương hiệu phổ thông với GR Super Sport vừa công bố cạnh tranh cùng Aston Martin Valkyrie.

Không ít người từng sẵn sàng bình luận rằng nếu Supra có phiên bản 4 cửa, đó sẽ là mẫu xe gia đình hoàn hảo: vừa thực dụng, vừa bền bỉ mà cũng đem lại trải nghiệm lái vui thích.

Nikita Chuiko là một người như vậy và những bức hình dựng đồ họa của anh đã mô phỏng khá chính xác một chiếc Toyota Supra 2019 4 cửa nơi phong cách coupe trần cong vẫn còn đó nhưng 2 cửa hậu được thêm vào một cách liền mạch, hài hòa với tổng thể không làm mất đi vẻ ấn tượng mà còn tăng độ thực tiễn xe lên đáng kể.

toyota supra

Ngoai that xe supra

Phần đầu xe với thiết kế độc lạ điểm nhấn là cụm đèn trước 

Dù vậy, như ta đã biết thì Supra dùng chung khung gầm với BMW Z4 mới và dòng tên Đức hoàn toàn không có bản 4 cửa vậy nên tỉ lệ Toyota có thể tự chế ra một phiên bản như vậy là chưa đến 0,01 %. Nếu một chiếc Supra 4 cửa thực sự có mặt trên thị trường, đó chỉ có thể là sản phẩm từ một xưởng độ nào đó mà thôi.

Nguồn: autopro.com.vn